Dao tao Tieng Anh KIDs 3000 x 2000

CON BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ GÌ KHI HỌC TIẾNG ANH?
____________________

Khả năng tập trung chưa cao, thiếu động lực học tập
Thiếu môi trường thực hành, phát âm không chuẩn
Không tự tin, ngại giao tiếp với người nước ngoài
Sau nhiều năm học, con vẫn không tiến bộ
back to 3 2

Con đạt được gì khi học tại KITE Learning?
_________________

pahs sdugduygydg 1

NHỮNG BĂN KHOĂN CỦA BA MẸ
_______________

QR tiep suacsChương trình học KITE KIDs phù hợp với độ tuổi nào?

Chương trình đào tạo tiếng anh KIDs được thiết kế riêng cho lứa tuổi từ 6-11, kết hợp giữa học tập và hoạt động tương tác để giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Chương trình học này giúp con vừa đạt chuẩn kiến thức trên trường học theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa trau dồi và nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu CEFR.

QR tiep suacsGiáo viên KITE có kinh nghiệm giảng dạy trẻ em không?

Các con từ 6-11 tuổi được hoạc với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, giàu kinh nghiệm và đam mê trong việc giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em. Các giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn hiểu rõ tâm lý và nhu cầu học tập của từng lứa tuổi.

QR tiep suacsCon tôi còn nhút nhát, liệu lớp học có phù hợp không?

Mỗi trẻ nhỏ có một cách tiếp cận ngôn ngữ khác nhau, trẻ nhút nhát là điều phổ biến. KITE Learning tạo ra môi trường học tập thân thiện và khuyến khích các con tự do thể hiện mà không sợ mắc lỗi, từ đó các con nhanh chóng tiến bộ.

QR tiep suacsPhương pháp nào đánh giá sự tiến bộ của con?

Nhiều công cụ đánh giá liên tục để theo dõi sự tiến bộ của các con, bao gồm các bài kiếm tra định kỳ, quan sát trong lớp học, các dự án nhóm và hoạt động ngoại khóa.

Phụ huynh sẽ thường xuyên được cập nhật về sự tiến bộ của các con sau mỗi giai đoạn học cùng với những lời khuyên từ thầy cô giáo để con học tốt hơn.