KITE Learning đồng hành cùng thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Bắc Ninh

Với tinh thần“2k9! Xanh chín với đề thi”, KITE Learning đã tổ chức thành công chương trình “Tiếp sức mùa thi” trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, diễn ra từ ngày 06 – 08/6/2024. Trong mùa thi này, KITE Learning thực hiện các hoạt động tiếp sức, giúp đỡ các bạn sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh trong kỳ thi chuyển cấp đầy căng thẳng.

Trong đợt Tiếp sức mùa thi này, KITE Learning đã gửi đến tận tay các thí sinh và các vị phụ huynh hàng nghìn chai nước suối và quạt cầm tay Những món quà nhỏ này không chỉ giúp các em giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình thi cử mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, khích lệ các em hoàn thành tốt bài thi của mình.

DSCF1609 1
Hàng nghìn chai nước suối đã được phát tại các điểm trường
DSCF1804 1 2

Đây là lần đầu tiên KITE Learning tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi”, và chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía nhà trường, phụ huynh và học sinh. Chúng tôi dự kiến sẽ nỗ lực để đây trở thành hoạt động thường niên, nhằm cổ vũ các học sinh và phụ huynh tỉnh nhà, giúp các em có thêm động lực và tinh thần để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

DSCF1675 1
Giáo viên KITE Learning chữa đề trực tiếp cho học sinh

KITE Learning xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu các điểm trường: THPT Hàn Thuyên, THPT Hoàng Quốc Việt; THPT Chuyên Bắc Ninh đã tạo điều kiện để Trung tâm có cơ hội hỗ trợ và đồng hành cùng các thí sinh và các bậc phụ huynh.

KITE Learning hy vọng rằng, với sự hỗ trợ từ chương trình “Tiếp sức mùa thi”, các thí sinh đã có thêm động lực và tinh thần để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất. KITE Learning sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các em học sinh trong những hoạt động sắp tới, nhằm góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tự tin, bản lĩnh và đầy nhiệt huyết.