Trung tâm Ngoại ngữ KITE Learning khai trương cơ sở đầu tiên tại Bắc Ninh

Tháng 6 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ KITE Learning tưng bừng chào đón cơ sở đầu tiên được khai trương tại số 156 Âu Cơ, phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh. Sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu mới trong hành trình mang đến những chương trình giáo dục chất lượng cao và tiên tiến cho học viên.

Khai trương Trung tâm Ngoại ngữ KITE Learning – Dấu ấn thương hiệu

Buổi lễ Khai trương của Trung tâm Ngoại ngữ KITE Learning đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích, thu hút sự tham gia của đông đảo Quý Đối tác, Quý vị phụ huynh, học sinh và những người yêu thích ngoại ngữ.

DSCF1906 2 min 1

Trong buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Kiên – CEO Trung tâm Ngoại ngữ KITE Learning đã bày tỏ niềm tự hào và niềm hy vọng: ” Trung tâm Ngoại ngữ KITE Learning cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, ứng dụng công nghệ AI tiên tiến để cá nhân hóa lộ trình học tập cho từng học viên. Chúng tôi phấn đấu xây dựng một cộng đồng học tập năng động, sáng tạo, nơi mọi học viên đều có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng ngôn ngữ của mình.”

Sự ra đời của Trung tâm Ngoại ngữ KITE Learning cơ sở Bắc Ninh là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ đội ngũ trung tâm. Đặc biệt tại đây, KITE Learning đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất nhằm tạo ra môi trường học tập thoải mái và hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, không gian học tập rộng rãi và thoáng mát giúp học viên tập trung và hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Tham gia buổi học thử miễn phí và test Speaking cùng giáo viên bản ngữ

Đây là một trong những hoạt động được Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh mong đợi nhất trong buổi lễ khai trương của KITE Learning. Đúng như cam kết, hai lớp học thử miễn phí và chương trình test Speaking đã được tổ chức, mang đến cơ hội trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiên tiến của KITE Learning.

DSCF2025 1
DSCF1549 2

Các học viên đã có những giờ học thú vị, khám phá cách tiếp cận mới mẻ và hiệu quả trong việc học ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phụ huynh và học viên.

Quay số trúng thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn

DSCF1947 1

Hoạt động quay số trúng thưởng đã diễn ra với không khí vô cùng hào hứng. Nhiều phần quà giá trị, trong đó bao gồm các voucher giảm học phí cho các khóa học lên tới 70% (tương đương với 20 triệu đồng) đã được trao tận tay những bạn học viên may mắn. Hoạt động này không chỉ tạo nên sự phấn khích mà còn giúp nhiều học viên có cơ hội học tập với chi phí ưu đãi tại trung tâm.

Giao lưu và tư vấn

Ngoài ra, trong buổi lễ Khai trương, đội ngũ tư vấn viên của KITE Learning đã tận tình giải đáp các thắc mắc và tư vấn chi tiết về các khóa học phù hợp cho những phụ huynh đang dành sự quan tâm. Nhiều phụ huynh và học viên đã đăng ký khóa học ngay trong ngày khai trương để nhận được các ưu đãi đặc biệt.

Buổi lễ khai trương không chỉ đánh dấu sự ra đời của Trung tâm Ngoại ngữ KITE Learning mà còn thể hiện cam kết của trung tâm trong việc mang đến những chương trình giáo dục chất lượng cao, giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng ngoại ngữ.

KITE Learning xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Quý vị khách mời đã đến tham dự và ủng hộ buổi lễ khai trương. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Đối tác, Quý phụ huynh và các bạn học viên trong những chặng đường sắp tới.