KITE Cup 2024 – Hành trình gắn kết và phát triển cùng các bạn học sinh tỉnh Bắc Ninh

Trong không khí mùa hè rực lửa, Giải bóng đá KITE Cup 2024 đã chính thức khép lại với trận chung kết đầy kịch tính diễn ra vào ngày 11/8/2024 vừa qua. Giải đấu được tổ chức bởi Trung tâm Ngoại ngữ KITE Learning nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Sau hơn một tháng tranh tài giữa 8 đội bóng xuất sắc, FC Nguyễn Du đã xuất sắc giành ngôi vô địch.

Một hành trình đáng nhớ

IMG 3867 2 1 1

Giải Bóng đá KITE Cup 2024 không chỉ là một sân chơi thể thao mà còn là dịp để các bạn học sinh giao lưu, học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết. Trải qua các trận đấu căng thẳng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những chiến thuật thông minh và một tinh thần thi đấu hết mình.

FC Nguyễn Du – Nhà vô địch KITE Cup 2024

IMG 3900 1 1

Với lối chơi gắn kết và chiến thuật hợp lý, FC Nguyễn Du đã vượt qua các đối thủ nặng ký để bước vào trận chung kết. Tại đây, các cầu thủ đã thể hiện bản lĩnh và tinh thần thi đấu tuyệt vời, mang về chiếc cúp vô địch một cách đầy thuyết phục. Sự chiến thắng của FC Nguyễn Du là kết quả của sự nỗ lực, đam mê và tinh thần đồng đội cao.

KITE Learning – Đối tác đồng hành cùng các hoạt động ngoại khóa

KITE Learning tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học sinh trong giải đấu lần này. Chúng tôi tin rằng, ngoài việc học tập, các hoạt động ngoại khóa như bóng đá là cơ hội tuyệt vời để các bạn phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

IMG 3580 1 1 1

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn học sinh đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ giải đấu. KITE Learning mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các bạn không chỉ trên hành trình học ngoại ngữ mà còn trong nhiều hoạt động bổ ích khác trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Giải Bóng đá KITE Cup 2024

IMG 3880 2 1
IMG 3884 1 1

Hãy cùng chờ đón những sự kiện thú vị tiếp theo từ Trung tâm Ngoại ngữ KITE Learning – nơi các bạn học sinh sẽ luôn tìm thấy tri thức và sự gắn kết!